Mumuso chính thức trở thành đại sứ truyền thông của Ngô Kiến Huy

SHARE

Mumuso chính thức trở thành đại sứ truyền thông của Ngô Kiến Huy trong dự án âm nhạc mới với chủ đề: "Lạc giữa nhân gian". Đây là ca khúc đình đám mà Ngô Kiến Huy muốn ra mắt khán giả cuối năm 2017. 

 

[NO ALT]

 

Từ ngày 10/12/2017, Mumuso Việt Nam chính thức trở thành nhà đồng hàng truyền thông dự án âm nhạc mới của Ngô Kiến Huy: "Lạc Giữa Nhân Gian". Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phương Uyên viết tặng riêng cho Ngô Kiến Huy, và đặc biệt lần đầu được kết hợp bởi 2 producer – 2 phù thuỷ âm nhạc hàng đầu hiện nay với nhiều ca khúc hit: Đỗ Hiếu và Rhymastic. Bài hát mang hơi thở hiện đại, trẻ trung, phù hợp với chất giọng cũng như phong cách của Ngô Kiến Huy, cam đoan sẽ được nhiều người yêu thích trong thời gian tới.

 

[NO ALT]

Chính Ngô Kiến Huy cũng tìm đến thử nghiệm tiêu chuẩn tai nghe tại hệ thống các cửa hàng Mumuso

 

Với cách thức quảng bá ca khúc mới lạ cũng như mong muốn xây dựng nên ý thức bản quyền trong giới trẻ hiện đại. Ngô Kiến Huy đã cùng chuỗi cửa hàng Mumuso Việt Nam bắt tay triển khai chương trình: "Nghe thử 30s teaser LẠC GIỮA NHÂN GIAN của Ngô Kiến Huy" độc quyền duy nhất chỉ có tại các cửa hàng Mumuso trên toàn quốc từ ngày 10/12/2017 - 18/12/2017. Chỉ chỉ cần tìm đến các cửa hàng Mumuso, các bạn sẽ được các bạn nhân viên hướng dẫn tận tình và trải nghiệm ngay bản teaser 30s ca khúc này.

 

 

[NO ALT]

Công tác chuẩn bị chương trình tại Mumuso

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

Khán giả nghe thử bản teaser tại Mumuso

 

 

Với hình thức quảng bá hoàn toàn mới mẻ này. Ngô Kiến Huy và Mumuso đã rất lo lắng hiệu ứng truyền thông và mức độ tiếp cận đến khán giả liệu có tốt hay không. Nhưng khi chương trình bắt đầu chạy, bạn có thể sẽ không cảm thấy xa lạ với những khách hàng đến nghe thử bản teaser xếp thành từng hàng dài như thế này. Đây chính là niềm vui, động lực cho Ngô Kiến Huy và Mumuso. Vì vậy nếu bạn là fans của Mumuso hay là fans Ngô Kiến Huy thì phải ghé ngay Mumuso để trải nghiệm chương trình mới mẻ này nhé!

Nguồn Mumuso Việt Nam